36 w 4 d

ท้อง 36 w 4 d มีอาการเลือดออกทางช่องคลอดซิบๆไม่ค่อยเยอะ. จะเป็นอะไรมั้ยคะ.

18 ตอบกลับ

ตั้งครรภ์อยู่ไม่ว่าจะเลือดออกน้อยหรือมากก็ควรไปพบหมอค่ะ เพราะ คนตั้งครรภ์ไม่ควรมีเลือดออกในขณะตั้งครรภ์ค่ะ

รีบไปหาหมอนะคะ เอาความปลอดภัยเจ้าเล็กไว้ก่อนคุณแม่ก็จะสบายใจด้วย

ตั้งครรภ์​อยู่ ไม่ว่าเลือดจะออกน้อยหรือเยอะก็ต้องไปหาหมอนะคะแม่

มีเลือดออกตอนเท่ากันเลยจ้า วันต่อมาน้ำเดิน คลอดเมื่อคืนค่ะ

หาหมอค่ะ เราออกนิดเดียว หมอให้ไปรพ. ตรวจละเอียดยิบเลยยย

รีบไปพบหมอค่ะ เพื่อความปลอดภัยของเจ้าตัวน้อยค่ะ

รีบไปหาหมอดีกว่าค่ะเพื่อความปลอดภัย

หาหมอดีที่สุดน่ะค่ะ

หาหมอด่วนจ้าาา

รีบไปหาหมอน่า