ประกันสังคม

ไปประกันสังคมมาวันนี้บอกหมดสิท วันที่20มิ.ย แต่ในเวปไซต์ขึ้นแบบนี้คืออะไรคะ

ประกันสังคม
1 ตอบกลับ

จะสิ้นสุดการเป็นผู้ประกันตนวันที่ 20 มิถุนายน 67 ค่ะ ในแอพมันไม่ได้ระบุวันที่ได้ แม่ออกจาก ม.33 มาใช่มั้ยคะ

4mo ago

เขาบอกต่อไม่ได้คะอายุงานไม่ถึง1ปี แต่ตอนนี้ไม่ต้องทำอะไร เขาบอกต้องคลอดก่อน20มิถุนายน ถึงจะเบิกค่าคลอดได้แต่ทำเงินสงเคราะห์ไม่ได้คะ