ทีม มิ.ย มีใครแอบแตกแล้วบ้าง

แม่ทีม มิ.ย มีใครแอบแตกแล้วบ้างคะ บ้านนี้กำหนดคลอด 20 มิ.ย เหลืออีก12 วันอยากแตกแล้วมากๆเลยคะ

25 ตอบกลับ

ยังเลยค่ะ แต่ปวดหน่วงๆเหมือนจะเป็นประจำเดือนหลายวันแล้วแต่ไม่ถี่ กำหนด29มิย.

กำหนดคลอด 19 เงียบเหมือนกันค่ะ อยากเจอแร้วไม่ยอมออกมาสักที✌️✌️✌️✌️คุนแม่

บ้านนี้ กำหนดคลอดวันที่ 9 เงียบมากเลยจ้า อยากแตกแล้ว อยากเห้นหน้าแล้ว

บ้านนี้แม่แตกตั้งแต่เดือนมีนาแล้ว ออกมาโตข้างนอก

27มิถุนายน ค่ะอยากแตกจังค่ะ ชอบเจ็บหลอกตลอดเลยค้ะ

29 มิ.ย ค่ะ อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ เดินลำบากมาก

กำหนดคลอดพรุ่งนี้​เเล้ว​ยังเงียบอยู่เลยจ้า

บ้านนี้นัดผ่าวันที่10 มิ. ย. นี้แล้วคะตื่นเต้น

บ้านนี้15มิ.ย. เงียบมากค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลย

28มิย. อยากแตกแล้ว ข่วงนี้เจ็บเตือนบ่อยๆค่ะ