แม่คนไหนเป็นแบบนี้บ้างไหมค่ะตอนนี้ 38วีคแล้ว

เมื่อวานได้ตรวจภายในกลับมาเลือดออกนิดหน่อย แล้วท้องก็แข็งถี่ปั่นตลอดเลยจนวันนี้ วันที่2แล้วอาการท้องแข็งถี่ปั่นเหมือนเดิมแต่ก็ไม่ได้ปวดขนาดแบบทนไม่ได้ หมอนัดนอนรอคลอด 20 มิ.ย

1 ตอบกลับ

ตรวจภายในอาจจะมีเลือดออกได้ค่ะ แต่จะไม่เยอะ