กำหนด 20 มิ.ย. แต่แอบแตกแล้วจร้า

แตกแล้วจร้า แม่เป็นภาวะเบาหวานตั้งครรภ์ นน. 3630 กรัม กำหนด 20 มิ.ย. หมอนัดผ่า 7 มิ.ย. จร้า

กำหนด 20 มิ.ย. แต่แอบแตกแล้วจร้า
2 ตอบกลับ

เอ็นดู ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้แม่ก็เป็นเบาหวานค่ะ 😂😂

ยินดีด้วยนะคะ🥰