กำหนดคลอด มิ.ย

กำหนดคลอด20 มิ.ย ลูกชาย??. แม่ๆบ้านไหนทีมมิ.ย เอาท้องมาโชว์กันบ้างคะ

กำหนดคลอด มิ.ย
191 ตอบกลับ

ครบ 40 วีควันที่ 22 มิ.ย.ค่ะ แต่หมอนัดผ่า 7 มิ.ย.นี้ เพราะปากมดลูกเปิดแล้ววววว

กำหนด 20 มิถุนายน เหมือนกันเลยค่ะ คลอดหรือยังคะ?? แชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

มิ.ยเหมือนกันค่ะ หมอจะกำหนดวันผ่าเดือนหน้าค่ะ ลูกชายเหมือนกันค่ะ

4y ago

7เดือนแล้วน้องยังไม่กลับหัว หมอเลยจะดูว่าจะผ่าแนวใหนค่ะแม่

บ้านนี้อยากได้ลูกชายบ้างจังค่ะ รอลุ้นๆ ยินดีล่วงหน้านะค่ะ

17 มิถุนา จ้า ยังไม่รุ้เพศเลย ดิ้นเก่งมา 😅

19-20มิถุนาค่ะไม่แน่ใจวันเท่าไหร่ ลูกสาวค่ะท้อง2

กำหนด15มิ.ย. ตอนนี้40+3แล้ว แต่ยังเงียบยุเลยค่ะ😂😂

กำหนดคลอด20มิถุนายนเหมือนกันค่ะ ท้องเเรกค่ะ

ทีม12มิถุนายน....แฝดค่ะ...... หมอนัดผ่า17พคนี้ค่ะ

แม่บ้านนี้16มิ.ยจ้าแต่ยังไม่รุ้ว่าชหรือญ