ขอคำปรึกษาค่ะ

ไปตรวจน้ำตาลมา พบว่าน้ำตาลในเลือดสูงคุณหมอบอกว่าเป็นเบาหวานแม่ๆท่านไหนมีคำแนะนำมั้ยค่ะ แล้วชาใบหม่อนที่กินเพื่อลดน้ำตาลในเลือดคนท้องกินได้มั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ควบคุมการรับประทานอาหารค่ะ แชร์แนวทางไว้หน้าบ้านเข้าไปอ่านได้นะคะ