ขอคำปรึกษาค่ะ

ลูกน้อยกี่เดือนค่ะถึงใส่แพมเพิสได้ค่ะ

18 ตอบกลับ

ใส่ตั้งแต่แรกเกิด ใส่ตลอดแต่เปลี่ยนบ่อยมากกลัวลูกจะแดงจะ ผื่น จะอับ ใช้เปลืองมากค่ะ ดีที่คนซื้อมากฝากเยอะมากจนจะใส่ไม่ทันเพราะน้ำหนักตัวเริ่มเยอะ

ใส่ได้ตั้งแต่แรกเกิดค่ะ แต่เด็กแรกเกิดจะอึบ่อย บ้านนี้เดือนแรกจะใส่ผ้าอ้อมให้ลูก ขยันซักเอาค่ะ ใส่แพมเพิสเปลืองแอบงกนิดนึง😁

เราใส่ตั้งเเต่เเรกเกิดเลย คนเเรกไม่ได้ใส่ ลำบากหน่อยใส่ผ้าอ้อมไม่ได้หลับไม่ได้นอนเลยเเถมตอนนั้นตังก้อไม่ มีสักบาท...

บ้านนี้ใส่ตั้งแต่แรกเกิดค่ะกลางคืนใส่แต่กลางวันถ้าไม่ได้ไปไหนก็ใส่กางเกงผ้าอ้อมค่ะสงสารน้องกลัวอึดอัด

ใส่ให้ลูกแต่ตอนกลางคืนค่ะกลางวันใส่กางเกงแทนอีกอย่างอากาศมันร้อนด้วยค่ะ ตอนนี้ลูได้4เดือน17วันค่ะ

บ้านนี้ตั้งแต่ แรกเกิดคะ เลี้ยงลูกกันแค่ 2 คน ที่คอนโด . หมั่นดูแลเปลี่ยนให้บ่อยๆคะ ลูกไม่เคยมีผื่นแพ้

บ้านนี้ใส่ตั้งแต่แรกเกิดเลยค่ะ เพราะน้อฃถ่ายบ่อย ฉี่บ่อย เลยต้องใส่เพื่อให้น้องหลับสบายค่ะ

แรกเกิดก็ใส่ได้ค่ะ แล้วแต่คุณแม่เลย

เราตั้งแต่แรกเกิดก็ใส่ให้แล้วน่ะค่ะ

ของเราใส่ตั้งแต่แรกเกิดเลยค่ะ