ไปตรวจน้ำตาลมา 147​ สูงไหมค่ะ

29 ตอบกลับ

ของเราครั้งแรกที่ตรวจ น้ำตาล 194 ค่ะ สูงมาก หมอให้คุมอาหาร คุมเรื่องน้ำตาล อีก 2 อาทิตย์ ไปเจาะเลือดตรวจอีกครั้ง น้ำตาลลดลงเหลือ 84 ค่ะ แต่หมอให้คุมต่อเนื่องจนคลอดค่ะ

เกินนิดหน่อยค่ะ แต่คุณหมอต้องนัดตรวจอีกรอบ ของเราตรวจครั้งแรก142 คุณหมอเลยนัดตรวจอีกครั้ง เจาะ4เข็ม สรุปผ่านค่ะ แนะนำให้ดื่มน้ำต้มใบเตย ช่วยลดน้ำตาลในเลือดนะคะ

สูงคะ แม่บ้านนี้คุมอาหารเดือนนึงเอาไม่อยู่ หมอให้ฉีดอินซูลินเลยคะ ค่าตามเกณฑ์ก่อนทานอาหารค่าไม่เกิน 95 หลังทานอาหาร 2 ชม. ไม่เกิน 120 คะ

สูงคะ โดนเจาะเลือด4หลอดเสี่ยงเบาหวานคะ บ้านนี้จะได้ไปเจาะวันที่25ที่จะถึง

หลังจากกลืนน้ำตาล50ml แล้ว1ชั่วโมงเจาะเลือดดูค่าไม่เกิน140นะคะคุณแม่

บ้านนี้เคยตรวจสุขภาพก่อนทำงานค่ะ มาตราฐานที่รพ.อยู่ที่ 90 ค่ะ

สูงคะ บ้านนี้ 120หมอก็ว่าสูงแล้ว หมอให้ตรวจทุก2อาทิตย์เลยคะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ150 กินนํ้าตาล4ขวดเจาะเลือด4เขัมสู้ๆค่ะแม่

เกินนิดหน่อยค่ะ ควบคุมอาหารตั้งแต่ตอนนี้เลยค่ะ

นิดนึง​ค่ะ ของเรา161 แต่งดของหวาน รอบหน้าปกติ