ขอคำปรึกษาค่ะ

แม่ๆบ้านไหนคอดำรักแร้ดำข้อดำมีวีธีแก้ไหมค่ะบ้านนี้ใช่ออยเช็ดทุกวันเหมือนว่ายิ่งเช็ดยิ่งดำค่ะใสเสื้อคอกว้างไม่ได้เลยค่ะอายคนดำมากเลยค่ะดำมาแต่ท้องแรกเลยค่ะไม่หายค่ะจะเปนปีแล้วค่ะหลายคนบอกว่าหายเองมันก็ไม่หายค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้กำลังท้องอยู่ค่ะคอดำรักแร้ดำขาหนีบดำมาก แอบกังวลเหมือนกันค่ะ😅😢เห็นแม่บ้านนี้พูดแล้วกังวลเลย

เป็นเพราะฮอร์โมนค่ะ ทำยังไงก็ไม่หาย รอหลังคลอดนะคะแม่ เดี๋ยวก็จางลงเรื่อยๆ