นมไฮคิวตัวนี้ทำไมชงแล้วนมยังเป็นมีเป็นผงๆปล่นยู่เหมือนชงแล้วละลายไม่หมดบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

ขอคำปรึกษาค่ะ

นมไฮคิวตัวนี้ทำไมชงแล้วนมยังเป็นมีเป็นผงๆปล่นยู่เหมือนชงแล้วละลายไม่หมดบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ
1 ตอบกลับ

ให้ผสมน้ำค่อนอุ่นนะคะ จะช่วยให้ละลายง่ายค่ะ