ตรวจท้อง

ไปตรวจท้องมาตอน18+3หมอบอกฟังเสียงหัวใจไม่ชัด... แล้วน้ำหนักของเราลดลงกินข้าวได้น้อย.. ความดันต่ำมาก.. มีผลอะไรไหมแม่ๆๆบ้านไหนเป็นแบบเราไหม

2 ตอบกลับ

มีอาการอย่างอื่นร่วมด้วยมั้ยคะ เพราะตอนเราอายุครรภ์เท่านั้น ก็น้ำหนักลด กินข้าวแทบไม่ได้ แต่พอพ้นมาก็น้ำหนักขึ้นดี ลูกแข็งแรงมาก

4y ago

จะเข้า5เดือนแล้วก็ยังมีอาการอยู่บ้าง..พยายามกินน้ำหนักก็ยังไม่ค่อยขึ้น.. มึนหัวตลอดเวลาความดันต่ำตลอด

น่าจะเครียดด้วยหรือป่าวไม่แน่ใจ.. แต่พักนี้เริ่มกินได้บ้างนิดหน่อย