ตรวจท้อง

อยากทราบว่าตรวจการตั้งท้องต้องตอนเช้าเท่านั้นหรอค่ะ

3 ตอบกลับ

ตรวจได้ทุกเวลาค่ะ เพียงแต่ปัสสาวะแรกในช่วงเช้า HCG ฮอร์โมนจะสูงที่สุด ยืนยันผลได้ชัดเจนที่สุดค่ะ

5y ago

ลองตรวจดูได้นะคะคุณแม่ ของเราขาดไม่กี่วัน ตรวจก็เจอ 2 ขีดชัดเลยค่ะ

จะให้ผลแม่นสุดหลังตื่นนอนค่ะ

5y ago

ขอบคุนจ้า

หลังตื่นแม่นยำสุดค่ะ