ตรวจท้อง

ไปตรวจท้องมาตอน18+3หมอบอกฟังเสียงหัวใจไม่ชัด... แล้วน้ำหนักของเราลดลงกินข้าวได้น้อย.. ความดันต่ำมาก.. มีผลอะไรไหมแม่ๆๆบ้านไหนเป็นแบบเราไหม

2 ตอบกลับ

น่าจะเครียดด้วยหรือป่าวไม่แน่ใจ.. แต่พักนี้เริ่มกินได้บ้างนิดหน่อย