ตรวจท้อง

ใครไปฝากคลอด แล้วเห็นแต่ถุงตั้งครรภ์ยังไม่พบตัวเด็กบ้างค่ะ แล้วจะพบตัวเด็กไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝากตอน7wค่ะ หมอซาวน์ให้เหนแต่ถุง 12wไปซาวน์คลินิคเหนตัวน้องค่ะ ครรภ์เรายังอ่อนรออิกซักนิดเดวก้เจอค่ะ

ช่วง 8-12วีคยังมีโอกาสที่จะพบน้องอยู่ อย่าพึ่งกังวลไปค่ะ