ตรวจท้อง

แม่ๆประจำเดือนขาดกี่วันคะถึงรู้ว่าท้อง. ของเราขาดแปดวันแต่ตรวจแล้วไม่ท้อง. ??

3 ตอบกลับ

ประจำเดือนเลือนค่ะ เคยเป็นเหมือนกันเดือนที่แล้วเลือนไป8วัน วันต่อมาเลือดก็ไหล เดืินนี้ลุ้นอยู่น้องจะติดไหม

บ้านนี้ขาดวันเดียวค่ะ

ขาด2-3วันตรวจก็เจอค่ะ ถ้าท้อง