หมอบอกว่าท้องลม

ไปซาวด์มาอายุครรภ์7สัปดาห์​ จะมีสิทธิ์เห็นทารกอีกมั้ยคะ😭😭

หมอบอกว่าท้องลม
11 ตอบกลับ

รออีก 2 สัปดาห์แล้วลองไปอีกสักรอบนะแม่ ถ้ากรณีท้องลมร่างกายจะขับออกมาเองค่ะ(ขับเลือดออกมาบางส่วนคล้ายประจำเดือนแต่มากะปริดกะปรอย) เพราะแม่บ้านนี้ท้องแรกก็ท้องลม ได้พักร่างกาย6 เดือนเพราะเราตัวเล็ก แต่ตอนนี้คนน้อยมาแล้วจ้า คลอดได้เกือบ4เดือนแล้ว สู้ๆนะคะ