แม่มีปรากฏการณ์ท้องลมยังไงบ้างค่ะ บ้านนี้9w ไม่เจอตัวน้อง หมอบอกว่าท้องลม ใจหายมากเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก็เคยผ่านเหตุการณ์นี้มาค่ะ ซาวด์3รอบไม่เจอน้องนาทีที่หมอบอกว่าท้องลมต้องยุติการตั้งครรภ์แม่บ้านนี้น้ำตาไหลเลยค่ะตอนนี้ผ่านมา2เดือนกำลังตั้งครรภ์อีกคนได้5weekซาวด์รอบแรกตอน 4w4dยังไม่เจออะไรเลย ตอนนี้กังวลใจกลัวจะเป็นแบบท้องที่แล้วอีก

เสียใจด้วยค่ะ แต่อย่างน้อยก็ได้รู้ว่าท้องธรรมชาติได้ ถ้าตั้งใจวางแผนจะมีน้องแนะนำทานโฟลิกไว้ก่อนเลยนะคะ