อายุครรภ์เท่าไหร่ถึงจะชัวร์เพศ

ไปซาวด์มาอายุครรภ์ 17w5d คุณหมอสันนิฐานว่าอาจจะเป็นผู้ชายหรืออาจจะสายสะดือ อยากสอบถามแม่ๆว่า อายุครรภ์เท่าไหร่ถึงจะชัวร์เพศคะ แม่อยากได้ลูกสาว🥹🤍#ท้องแรก

อายุครรภ์เท่าไหร่ถึงจะชัวร์เพศ
23 ตอบกลับ

บ้านนี้ 17w ซาวดูเพศน้องครั้งแรกค่ะ น้องถ่างขาให้เห็นเลยค่ะเป็นกลีบเลย ป้าหมอนัดทุกรอบก็ซาวให้ดูทุกรอบจนตอนนี้ 38+1 w ลูกสาว100%ค่ะ ตอนแรกก็คิดว่าได้ผุ้ชายแน่ๆเพราะแม่หลายๆบ้านได้ชาย%เยอะกว่าผุ้หญิง ส่วนพ่ออยากได้ลูกสาวลุ้นๆพอถึงวันซาวดูเพศน้องครั้งแรกถูกใจพ่อบ้านได้ลูกสาวสมใจค่ะ🥰

2mo ago

พี่มีเฟสมั้ยคะจะสอบถามหน่อยคะพอดีส่งรูปในนี้มันไม่ชัดเลย

บ้านนี้ก็อยากได้ลูกสาว คุณหมอบอกว่าผู้หญิง80% อีก20%รอลุ้นตอนคลอด แม่ๆว่าลูกสาวไหมค่ะ มีแต่คนทักว่าได้ลูกชาย อิแม่เศร้าเลยค่ะ รูปนี้ซาวด์ตอน34วีคค่ะ

2mo ago

เป็นกลีบซ่ะขนาดนั้น ผช ก็แปลกแล้วแม่

บ้านนี้ซาวด์ตอน 19w หมอบอก ญ. 70-80% แต่ยังไม่คอนเฟิร์มชัวร์ๆ ให้ไปซาวด์อีกรอบตอน 26w ค่ะ น้องเอาก้นชี้ฟ้า เลยดูยากนิดนึง

บ้านนี้แม่ดูยังไงก็ดูไม่ออกคะ ไปหาหมอเมื่อวานหมอดูให้3รอบว่าบ้านนี้ได้ผชคะเเต่เรากัยเเม่ได้ผญ

20wขึ้นค่ะแม่ตะชัดที่สุด ขึ้นอยู่กับท่านอนของน้องด้วยนะคะ บ้านนี้น้องให้ดูตอน24w #ชาย

บ้านนี้17+1d หมอบอกน้องเป็นผู้ชายค่ะ พึ่งซาววันนี้เลยค่ะ หมอบอกน้องมีไข่นะ

ของบ้านนี้ คุณหมอรอให้แน่ใจ และชัวร์ ตอน 6เดือนค่ะ เห็นชัดแน่นอน

ถ้าเราอยากรู้เพศลูกต้องถามทางโรงพยาบาลมัยค่ะ ขอทำแนะนำหน่อยค่ะ

2mo ago

ขอบคุณมากนะค่ะที่ให้คำปรึกษา แต่ว่าตอนนี้อายุครรภ์26แล้วหมอเค้าก็ยังไม่ได้บอกเลย เพราะบางครั้งก็ไม่ค่อยเห็นภาพชัดซักเท่าไรค่ะ

ตั้งครรภ์มีจนอายุครรภ์26 สัปดาห์แล้วยังไม่รู้เพศลูกเลย

อายุครรภ์เท่ากันกันเลย ซาวด์ล่าสุด หมอแจ้งสายสะดือบัง

2mo ago

ใช่ค่ะ เราซาวด์ MFM วันที่ 23 นี้ค่ะ ลุ้นมาก 😄😄 แม่อยากได้ลูกสาว