หมอบอกว่าท้องลม

ไปซาวด์มาอายุครรภ์7สัปดาห์​ จะมีสิทธิ์เห็นทารกอีกมั้ยคะ😭😭

หมอบอกว่าท้องลม
11 ตอบกลับ

รออีก 2 สัปดาห์แล้วลองไปอีกสักรอบนะแม่ ถ้ากรณีท้องลมร่างกายจะขับออกมาเองค่ะ(ขับเลือดออกมาบางส่วนคล้ายประจำเดือนแต่มากะปริดกะปรอย) เพราะแม่บ้านนี้ท้องแรกก็ท้องลม ได้พักร่างกาย6 เดือนเพราะเราตัวเล็ก แต่ตอนนี้คนน้อยมาแล้วจ้า คลอดได้เกือบ4เดือนแล้ว สู้ๆนะคะ

ต้องซาวแบบส่องกล้องทางช่องคลอดค่ะ ทางหน้าท้องจะไม่เห็นคะ เรา7W1Dซาวหน้าท้องไม่เจอคุณหมอส่องทางช่องคลอดเจอน้อง+หัวใจเต้นแล้วค่ะ ถ้ากังวลลองไปส่องทางช่องคลอดดูนะ เข้าใจการรอมันทรมาน

ถ้าเจอถุงตั้งครรภ์+ไข่แดง ไม่น่าท้องลมนะคะ เด็กมีโอกาสเจริญเติบโตต่อ แม่ก็เจอแค่ถุงตั้งครรภ์ ตอนนี้ 13 W แล้ว น้องก็โตเรื่อยๆ แต่ถ้าซาวด์ไม่เจอแม้แต่ถุง โอกาสท้องลมแน่นอน

เราตอน 8 สัปดาห์ก็ไม่เจอ เจอตอน 10สัปดาห์กว่าค่ะ อย่าเครียดค่ะแม่ เราเคยเครียดพยายามทำใจให้สบายไม่เครียดยากมากค่ะ ตอนนี้35+5แล้วค่ะ

แบบนี้ท้องลมไหมคะ ตอนซาวด์ท้องได้เดือนนึงพอดีคะ กลัวมากเพราะท้องแรก

2y ago

โอเคคะ พอมีกำลังใจขึ้นมาเลยคะ

ยังมีเวลาค่ะเเม่ หมอสรุปไห้เเล้วหรอคะ ปกติต้องรอสัก11-12wน้า

3y ago

โอเคค่า​ พอมีกำลังใจขึ้นมา ตอนหมอซาวด์เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ค่า​เลยแอบเครียดนิดนึงจ้า

ของเรา8wส่องทางช่องคลอดค่ะ แต่ซาวหน้าท้องก็พอเห็นค่ะ

รออีก 2 สัปดาห์ค่อยไปซาวดีใหม่ค่ะ ของเราซาวด์เจอตอน 8 สัป

2y ago

อีก4สัปดาห์หมอนัดไปใหม่คะ

9สัปดาห์แล้วยังไม่เจอตัวอ่อนเลยกลัวท้องลม

ซาวตอนท้องได้6สัปดาห์เองค่ะ