สอบถามการตั้งครรภ์

สอบถามหน่อยนะคะ เคยท้องแรกแล้วมารกไม่เจริญเติบโตต่อ หมอบอกว่าท้องลม แต่ก็ท้องในมดลูกนะคะ เลยค้องทำการขูดมดลูกเว้นระยะเวลามา 1 ปี แล้วค่ะตอนนี้ท้องอีกแล้วน่าจะ 7 สัปดาห์ได้ ซาว์แล้วจะเห็นหรือยังคะ

1 ตอบกลับ

7 วีค ซาวด์ทางช่องคลอด ของเราเจอหัวใจเต้นแล้วค่ะ