หมอบอกว่าท้องลม

ไปซาวด์มาอายุครรภ์7สัปดาห์​ จะมีสิทธิ์เห็นทารกอีกมั้ยคะ😭😭

หมอบอกว่าท้องลม
11 ตอบกลับ

ต้องซาวแบบส่องกล้องทางช่องคลอดค่ะ ทางหน้าท้องจะไม่เห็นคะ เรา7W1Dซาวหน้าท้องไม่เจอคุณหมอส่องทางช่องคลอดเจอน้อง+หัวใจเต้นแล้วค่ะ ถ้ากังวลลองไปส่องทางช่องคลอดดูนะ เข้าใจการรอมันทรมาน