หมอบอกว่าท้องลม

ไปซาวด์มาอายุครรภ์7สัปดาห์​ จะมีสิทธิ์เห็นทารกอีกมั้ยคะ😭😭

หมอบอกว่าท้องลม
11 ตอบกลับ

ถ้าเจอถุงตั้งครรภ์+ไข่แดง ไม่น่าท้องลมนะคะ เด็กมีโอกาสเจริญเติบโตต่อ แม่ก็เจอแค่ถุงตั้งครรภ์ ตอนนี้ 13 W แล้ว น้องก็โตเรื่อยๆ แต่ถ้าซาวด์ไม่เจอแม้แต่ถุง โอกาสท้องลมแน่นอน