คุณหมอบอกว่าไม่เห็นอะไรเลย😰

ไปซาวด์ตอนประมาณ 4 w 5 d คุณหมอบอกว่าไม่เห็นอะไรเลย อยากทราบว่ากลมๆในรูป ไม่ใช่ถุงตั้งครรภ์หรอคะ?? ตอนนี้เครียดไปหมด 😭😭 บ้านอื่นไปฝากครรภ์ตอน ไหน เจอน้องในถุงตอนกี่วีคคะ

คุณหมอบอกว่าไม่เห็นอะไรเลย😰
50 ตอบกลับ

เราเจอถุงตั้งครรภ์ตอบ5w เจอน้องตอน7wค่ะ แต่คุณหมอบอกว่าที่ไม่เจอน้องอาจจะเพราะน้องยังเล็กอยู่ หมอบอกให้รอถึง12wค่ะ ถ้าถึงตอนนั้นไม่เจอถึงจะสรุปว่าเป็นท้องลมค่ะ

เจอน้องตอน 4 วีคค่ะ แต่ไปตอน 8 วีค ไม่เห็นน้องแล้ว เป็นท้องลม เสียใจมาก คุณแม่สู้ๆนะคะ รอไปอีกครั้งต่อไป น้องยังเล็กอยู่ ✌️🥰

ของเราเจอแต่ถุงแต่ยังไม่เห็นน้องเพราะตัวเล้กยุ​ ตอน6wค่ะ ตอนนี้22wแล้วจร้า​ รอหน่อยนะแม่น้องเด่วก้เจอค่ะ

เราเจอตอน 6วีคค่ะ เป็นถุงเล็กๆแทบไม่เห็น มาเห็นชัดๆ ตอน8วีคค่ะ ใจเย็นๆนะคะ รออีกนิดเดียวค่ะ

บ้านนี้7วีค​ ยังไม่ได้ไปฝากเลยค่ะ ตื่นเต้นแต่แอบกังวล​ กลัวว่าซาวน์แล้วจะไม่เห็นน้อง​

ตอนไปฝากครั้งแรก 5w ก้ได้รูปมาเหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้ 27 w แล้วค่าาา แม่บำรุงเยอะๆนะคะ💗💗

ใจเย็นค่ะแม่น้องยังเล็กอยู่ อย่าคิดมากพักผ่อนเยอะๆ ทานอาหารที่มีประโยชน์นะคะ

อย่าเพิ่งเครียดค่ะ เราเจอถุงตั้งครรภ์ตอน8w เจอน้องตอน12w ช่วง4wน้องยังเล็กอยู่เลยค่ะ

4y ago

5wไม่ได้ซาวค่ะ พอดีว่าท้องแรกท้องลม พอรู้ตัวว่าท้อง4wก้อรีบไปหาหมอฝากครรภ์ หมอนัดซาวอีกทีตอน8w ซาวผ่านช่องคลอดเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ 12wซาวอีกครั้งถึงเจอน้องและได้ยินเสียงหัวใจค่ะ เข้าใจความรู้สึกแม่มากๆเพราะเราก้อกังวลแบบนี้เหมือนกันค่ะ

6วีคคะ เจอตัวพร้อมหัวใจ เเต่ตอน4-5วีคเราไปเห็นเเค่วงกลมเล็กๆมีจุดสีขาวข้างในคะ

เจอถุงน้องตอน 5-6w ค่ะ แต่เจอน้องตอน7w ค่ะ หมอนัดตรวจบ่อยเพราะแม่มีอาการแท้งคุกคาม