ท้องแหลมแบบนี้คือปกติใช่มั๊ยคะ 20 w 5 d

14 ตอบกลับ

ขนาดท้องขึ้นอยู่กับแต่ละคนนะคะแม่ บ้านนี้ท้องแหลมพุ่งอย่างเดียว ไม่ออกข้างสักนิด 39วีคแล้วค่ะ^^

บ้านนี้ก็แหลมจ้า จนคนแก่ทักท้องต่ำ เราไม่สนใจจ้า แค่ลูกปกติ ตามเกณฑ์​แม่โอเครจ้า

ของบ้านนี้ท้องก็แหลมจร้า ตอนนี้31วีคแล้วจร้า

ปกติค่ะ ลักษณะท้องแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ก้อท้องแหลมเหมือนกัน 34+1แล้วค่ะ

บ้านนี้ก็แหลมค่ะแม่ ปกติค่ะ

ท้องแหลมเหมือนกันค่ะ 21w5dแล้ว

บ้านนี้ก็แหลมเหมือนกันจ้า

ปกติคะบ้านนี้ก็เเหลมคะ

ของเค้าก็แหลมปกติจ้าา