12 W 5 D

อยากถามแม่ๆ บ้านไหน 12 W 5 D มีอาการยังไงบ้างค่ะ ?

8 ตอบกลับ

หิวตลอดเวลาค่ะไม่แพ้ อยากกินโน้นอยากกินนี่ตอนนี้น้ำหนักขึ้นเกือบ2โล

ปวดผูกมาอันดับแรกค่ะ มีเวียนหัวบ้าง ง่วงบ้าง เหนื่อยบ้าง

เบื่ออาหาร หิวก็หิวเเต่เห็นไรก็ไม่อยากกิน

ยังเเพ้ค่ะ เเต่หิวบ่อยมากจนรำคาญตัวเอง

เหม็นอาหารและเบื่อ อยากแต่ของเปรี้ยวค่ะ

ท้องผูก แบบสุดๆ ไม่ถ่ายอาทิตยนึง

ทานอาหารไม่ค่อยได้ค่ะ นน ลด

เพลีย ๆ ค่ะ มึนหัวบ้าง