คุณหมอบอกว่าไม่เห็นอะไรเลย😰

ไปซาวด์ตอนประมาณ 4 w 5 d คุณหมอบอกว่าไม่เห็นอะไรเลย อยากทราบว่ากลมๆในรูป ไม่ใช่ถุงตั้งครรภ์หรอคะ?? ตอนนี้เครียดไปหมด 😭😭 บ้านอื่นไปฝากครรภ์ตอน ไหน เจอน้องในถุงตอนกี่วีคคะ

คุณหมอบอกว่าไม่เห็นอะไรเลย😰
50 ตอบกลับ

เจอถุงน้องตอน 5-6w ค่ะ แต่เจอน้องตอน7w ค่ะ หมอนัดตรวจบ่อยเพราะแม่มีอาการแท้งคุกคาม