แตกแล้วจ้าา 38+5 w น้องเฮงเฮง❤

ไป รพ ตอน บ่ายสามโมง ปากมดลูกเปิด4 เซ็น เข้าห้องคลอดปวดมาเรื่อยๆ จนปวดมาก ทำการคลอด1 ชม เต็มๆ เบ่งไม่ออก หัวเด็กดันเข้าข้างใน หมอจะเอาเครื่องมาดูดหัวออก(หมอเวรเป็น นศพ ทำคลอดให้) แต่ดีนะ อาจารย์หมอโทมาพอดี บอกว่าแม่เบ่งเหนื่อยแล้ว ให้เอาเข้าห้องผ่าตัดเลย สรุปเจ็บสองต่อ ? ลูกหายใจเร็ว ป่านนี้แม่ยังไม่เจอลุกเลย??.(ภาพนี้พ่อไปถ่ายมา)

แตกแล้วจ้าา 38+5 w น้องเฮงเฮง❤
2 ตอบกลับ

ขอให้น้องแข็งแรงนะค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่าาา

ขอให้ปลอดภัยสู้ๆๆค่ะ