คลอดแล้วค่ะ

คลอดตอน 38 week เพราะแม่ท้องแข็งถี่ 1 ชม. ปากมดลูกเปิด1เซ็น แต่ลูกไม่กลับหัว อยู่ท่าก้น คุณหมอให้ผ่าคลอดฉุกเฉิน ตอนนี้หนูได้ 4 วันแล้วค่ะ

คลอดแล้วค่ะ
19 ตอบกลับ

ผ่าฉุกเฉิน ผ่าแนวตั้งหรือแนวนอนคะแม่

ขอให้แข็งแรง​ทั้งแม่และลูกนะคะ​

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่าชังมาก

ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่☺️

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่😍😍

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​แม่​

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​

น่าเอ็นดูมากค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะ