ปากมดลูกเปิด1เซ็น

ปากมดลูกเปิด1เซ็น แต่ปวดท้องปั้นแข็งทุก5นาที ผ่านมาหลายชั่วโมงแล้วไม่เปิดเพิ่ม แบบนี้อยากขอหมอผ่าได้ไหมคะ หรือขึ้นอยู่กับดุลพินิจของแพทย์

2 ตอบกลับ

ตามดุลพินิจของแพทย์ค่ะ ส่วนตัวก็ปวดข้ามวันไปเลยค่ะหมอก็ไม่ยอมให้ผ่าสู้ๆนะคะ

3w ago

จะโดนยาเร่งค่ะจะมีขั้นตอนยืดยาวเรื่อยๆถ้าเกิดจะวิกฤตออกซิเจนเด็กไม่มีเริ่มหัวใจเต้นช้าลงลูกไม่ดิ้นค่อยจะได้ผ่าฉุกเฉิน คุณหมอบางคนจะช่วยขยายปากมดลูกด้วยค่ะสู้ๆนะคะแม่ๆ

จากใจคนเปิด1เซนหมอไม่ผ่าให้ค่ะ ปล่อยให้เปิดเอง รพ.รัฐไม่ได้ฝากพิเศษนะคะ