38+1 วีค ปากมดลูกเปิด 2 เซ็น

อีกกี่วันคะถึงจะคลอด

6 ตอบกลับ

บ้านนี้เปิด2เซนมา3วันแล้ว ตอนนี้ยังไม่มีอาการไรเลยค่ะ หมอบอก ถ้ามีมูกเลือด น้ำเดิน ปวดท้องค่อยไปหาหมอ 39+4

3y ago

น่าจะเหมือนกันค่ะ 555😂

เปิด2แล้ว วันนึงก็เกิดแล่วแม่ ตอนนี้คลอดยังคะ

3y ago

ยังไม่คลอดเลยค่ะ 😂

ระยะเวลาของแต่ล่ะบุคคลต่างกันค่ะแม่

บ้านนี้เงียบมากเลยคะ😂😂 38+1 เหมือนกัน

เปิด2เซ็นตอนเช้า ค่ำๆก็คลอดแล้วค่ะ

3y ago

บ้านนี้ ไม่มีท่าทีว่าจะคลอดเลยค่ะ 😂

บ้านนี้เปิด2เซนคลอดวันนั้นเลยจร้าา