คุณแม่ทุกคนตอน5เดือนเตรียมยังไงบ้างค้ะ

ได้เตรียมซื้อของยังค้ะคุณแม่ทุกคนเตรียมซื้อกันตอนกี่เดือนค้ะถ้าซื้อก่อนลูกจะคลอดจะเป้นอะไรไหมค้ะ

2 ตอบกลับ

ซื้อก่อนไม่เป็นอะไรครับ แต่ว่าบ้านนี้คลอดออกมา 4 โล 2 เสื้อที่ซื้อมาสำหรับเด็กsize s ครับใส่ไม่ได้ กลายเป็นเสื้อจิ๋วไปเลยครับ น้องตัวใหญ่มากต้องเป็นไซส์ m หรือ l ไปเลยครับ

จะ8เดือนยังไม่ได่เตรียมของเรยคะ ซื้อได้คะ เตรียมไว้ เผื่อท้องแก่ออกไปซื้อไม่ไหว