สอบถาม

ไครุ้บ้างคะ..นอนไม่ได้เลยหายใจไม่ออก....ท้องเเข็งบ่อยมาก..นั่งก็ยังหอบ..ตอนนี้อายุครรถ์36w3d คะ

17 ตอบกลับ

เรื่องปกติคะของคนท้องใกล้คลอด..แต่ใช้หมอนหนุนสูงหน่อยน่าจะช่วยได้ เดี๋ยวก็ได้เจอแล้ว ...นี่ยิ่งหัวปีท้ายปีเลย คนแรกยังไม่หายเหนื่อยมีต่อเลย55

เหมือนกันคะ!!! ท้องเเข็งบ่อยมากเเข็งมาทีไรเเม่หายใจเเบบไม่เต็มปอดเลย ตั้งเเต่ช่วง7เดือนมานี่ ตอนนี้8เดือนเเล้วเหมือนกันคะ

ปกติค่ะแม่ บ้านนี้จะ8เดือนเป็นเหมือนกันค่ะ อดทนนะคะเราจะผ่านมันไปด่วยกันค่ะ ของแม่36วีคเหลืออีกแป๊บเดียวเอง

8เดือนหายใจไม่ออกเหมือนกันค่ะ แค่พลิกตัวก็หอบ นอนก็ไม่หลับ อยากคลอดแล้ว ทรมานที่สุดคือไตรมาส3เลยค่ะ 😣

ตอนนี้กำลังเป็นอยู่เลยค่ะ เพิ่ง 35 wเอง เหลืออีก 5w เป็นเดือน จะไหวไหม ยังกังวลอยู่ กลัวแตกก่อนมากเลยค่ะ

ปกติคะ ท้องแข็งคุณแม่เดินบ่อยรึนอนหงายรึป่าวคะ ถ้าเดินบ่อยควรนั่งพักรึนอนพักก่อนนะคะ

กำลังเป็นอยู่ค่ะตอนนี้ ปวดประสาทกับชีวิตมาก ไม่รู้จะนอนท่าไหน นั่งท่าไหน

อาการปกติแม่ท้องค่ะ ฝึกหายใจยาวๆ นะคะ ถ้าไม่ไหวก็ปรึกษาหมอนะคะ

35+5 นอนหงาย นอนตะแคง นอนท่าใหนก็หายใจลำบสกเหมือนกันค่ะ

อาการปกติคะ เดี๋ยวคลอดแล้วจะหายใจโล่งมาก สู้ๆนะคะ