สอบถาม

ไครุ้บ้างคะ..นอนไม่ได้เลยหายใจไม่ออก....ท้องเเข็งบ่อยมาก..นั่งก็ยังหอบ..ตอนนี้อายุครรถ์36w3d คะ

17 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ตอนนี้36+4 ต้องใช้ชีวิตช้าลงมากค่ะ

ปกติค่ะ เป็นเหมือนกันค่ะ ทรมานมาก ค่ะ

ปกติค่ะแม่ บ้านนี้ก็เป็น 37wแล้วค่ะ

ขอให้ผ่านไปด้วยดีนะคะ🤘

บ้านนี้เป็นค่ะทรมาน

ตอนนี้ 37w เป็นอยู่ค่ะ

ปกติจ้าา