ท้องเเข็งบ่อยมาก

ขอบสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะท้องแข็งบ่อยมากๆไม่ปวดท้องไม่มีน้ำเดินไม่มีอาการอะไรเลยมีแต่ท้องแข็งอย่างเดียวแบบนี้ควรไปหาหมอไม่ค่ะหรือไม่ต้องไป#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องโกงตัวหรือป่าวคะแม่ บ้านนี้ก็เป็น ท้องแข็ง แต่ตอนนี้เริ่มจี๊ดๆตรงจิมิแล้วคะ

2y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ลุกทีทรมารมากเจ็บร้าวไปหมด อยากจะร้องไห้ออกมา