ประจำเดือนขาด ตรวจขึ้นขีดเดียว แอบเฟลเด้อ ?

ไข่ตกวันที่ 11/8/62 เล่นจ้ำจี้มะเจือเปาะแปะเรียบร้อย คำนวณไข่ตกโดยใช้แอพคำนวณ และบันทึกประจำเดือน ซึ่งปกติประจำเดือนจะมาเท่ากันทุกเดือน คือ 28 วัน แต่เมื่อวานวันอาทิตย์ ประจำเดือนก็ยังไม่มา ตอนบ่ายๆ เลยแอบไปซื้อที่ตรวจแบบ Midstream style (แบบฉี่ผ่าน) มาตรวจเมื่อเช้า ผลออกมา ขีดเดียว ?? สวสัยอาจจะต้องรอนานกว่านี้ รึเปล่าไม่แน่ใจ ? แต่ก็มีอาการปวดหลังมา 2-3 วัน แล้ว กับปวดท้องน้อยด้านขวาจี๊ดๆ นะคะ แต่ไม่มาก ฉี่บ่อยไหม ไม่แน่ใจ ปกติถ้ากินน้ำก็จะฉี่บ่อยอยู่แล้ว รอลุ้นยิ่งกว่าลุ้นหวยอีกค่ะ ?? ไม่รู้ว่าลุ้นจนเครียดเลยทำให้ประจำเดือนเลื่อนรึเปล่า >/////< แม่ๆ ท่านไหนมีประสบการณ์แบบนี้ หรือประมาณนี้ มาแชร์ให้ฟังบ้างนะคะ ขีดเดียวแต่ท้องอะไรแบบนี้อ่ะค่าา ?

ประจำเดือนขาด ตรวจขึ้นขีดเดียว แอบเฟลเด้อ ?
8 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ ไข่ตก 11 จัดไป 9 กับ 11 อาการมาเต็มมาก ทั้งปวดหลัง หน่วงท้องน้อย จี๊ดๆท้องน้อย คลื่นไส้ คัดหน้าอก เป็นมาสิบวันละค่ะ แต่ตรวจเมื่อเช้า ขาวใสกิ๊งๆ 😂 พรุ่งนี้กำหนด ปจด มา ลุ้นอยู่ค่ะ

5y ago

ขอให้สมหวังพร้อมกันนะคะ ✌️✌️

บ้านนี้ อาการมาก่อน แต่กว่า จะตรวจเจอ ปจด ขาด 67 วัน ไม่แน่ใจอีก ก็ตรวจเลือดซ้ำ ถึงรู้ว่าท้อง

เปนเหมือรกันเรยค่ะ ขาดมาเกือบ อาทิต แรว อาการ เดียวกันเรย รอลุ้น อยู่ค่ะ 😊💕👶

รออีกอาทิตย์ค่อยตรวจค่ะแม่ ถ้าจะให้ชัวร์แนะนำเป็นฉี่แรกของวันนะ ลุ้นๆ ค่ะ

5y ago

เดี๋ยวซักอาทิตย์จะลองดูอีกทีค่ะ ถ้าประจำเดือนไม่มาซะก่อนนะคะ 😁

ปจด.ขาดแล้ว ใช่ไหมคะ ถ้าขาดแล้วรออรก7วัน​ ตรวจใหม่

5y ago

ระดับฮอโมนแต่ละคนหลั่งไม่เท่ากันค่ะ​ บางคนตรวจเจอก่อนปจด.ขาด​ บางคนต้องตรวจหลังปจด.ขาดหลายวัน​ แต่ผลก็คือท้องเหมือนกัน​ #รอก่อนนะคะ

ขาดเดือนกว่าๆจะท้องไหม

5y ago

ลองซื้อที่ตรวจมาตรวจดูนะคะ ถ้าขึ้น 2 ขีดก็คือท้องค่ะ แต่ถ้าอยากให้ชัวร์ แนะนำให้ไปหาคุณหมอเจาะเลือดเช็คดูจะชัวร์กว่านะคะ

สู้ๆ

บ้านนี้อาการนี้เลยค่ะ ตรวจวันที่ประจำเดือนน่าจะมาขีดเดียว ขาด2วันขีดเดียว ขาด5วันไม่กล้าตรวจ ขาด10วัน2ขีดชัดแจ๋ว😁 รออีกนิดถ้าประจำเดือนไม่มาลองตรวจใหม่ค่ะ

5y ago

เดี๋ยวคงต้องรออีกอาทิตย์ แล้วจะลองตรวจอีกทีค่ะ