ประจำเดือนขาด8วัน ตรวจขึ้นขีดเดียว

ตรวจ2ครั้งแล้ว (หลังประจำเดือนขาด4วัน/7วัน) ขึ้นขีดเดียวชัดๆตลอด หมดหวังแล้วจริงๆใช่ไหมคะ ?

2 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะเเม่ สู้ๆนะค่ะเเม่ บ้านนี้มีอาการเจบเต้านมมึนหัว แต่พอตรวจก้อขีดเดียว😂

รอดูไปก่อนนะคะ อาจจะฮอร์โมนยังไม่สูงมากก็ได้ค่ะ ขอให้ได้น้องสมการรอคอยนะคะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ สงสัยต้องรอไปก่อนจริงๆ เฮ้อ..