ประจำเดือนขาด ตรวจขึ้นขีดเดียว แอบเฟลเด้อ ?

ไข่ตกวันที่ 11/8/62 เล่นจ้ำจี้มะเจือเปาะแปะเรียบร้อย คำนวณไข่ตกโดยใช้แอพคำนวณ และบันทึกประจำเดือน ซึ่งปกติประจำเดือนจะมาเท่ากันทุกเดือน คือ 28 วัน แต่เมื่อวานวันอาทิตย์ ประจำเดือนก็ยังไม่มา ตอนบ่ายๆ เลยแอบไปซื้อที่ตรวจแบบ Midstream style (แบบฉี่ผ่าน) มาตรวจเมื่อเช้า ผลออกมา ขีดเดียว ?? สวสัยอาจจะต้องรอนานกว่านี้ รึเปล่าไม่แน่ใจ ? แต่ก็มีอาการปวดหลังมา 2-3 วัน แล้ว กับปวดท้องน้อยด้านขวาจี๊ดๆ นะคะ แต่ไม่มาก ฉี่บ่อยไหม ไม่แน่ใจ ปกติถ้ากินน้ำก็จะฉี่บ่อยอยู่แล้ว รอลุ้นยิ่งกว่าลุ้นหวยอีกค่ะ ?? ไม่รู้ว่าลุ้นจนเครียดเลยทำให้ประจำเดือนเลื่อนรึเปล่า >/////< แม่ๆ ท่านไหนมีประสบการณ์แบบนี้ หรือประมาณนี้ มาแชร์ให้ฟังบ้างนะคะ ขีดเดียวแต่ท้องอะไรแบบนี้อ่ะค่าา ?

ประจำเดือนขาด ตรวจขึ้นขีดเดียว แอบเฟลเด้อ ?
8 ตอบกลับ

บ้านนี้อาการนี้เลยค่ะ ตรวจวันที่ประจำเดือนน่าจะมาขีดเดียว ขาด2วันขีดเดียว ขาด5วันไม่กล้าตรวจ ขาด10วัน2ขีดชัดแจ๋ว😁 รออีกนิดถ้าประจำเดือนไม่มาลองตรวจใหม่ค่ะ

5y ago

เดี๋ยวคงต้องรออีกอาทิตย์ แล้วจะลองตรวจอีกทีค่ะ