ประจำเดือนขาด

ประจำเดือนขาด 7 วัน ตรวจขึ้นขีดเดียว ปกติประจำเดือนมาทุกเดือนไม่เคยขาด หรือเป็นความผิดปกติอย่างอื่นต้องไปพบแพทย์ไหม #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ลองไปตรวจเลือดที่รพได้ค่ะ