❌แจกหมดแล้วค่ะ ให้ฟรีเสื้อผ้า

ให้ฟรีเสื้อผ้าน้องแรกเกิด ถุงมือ ถุงเท้า หมวก ผ้าอ้อม เสื้อผ้าเป็นของใหม่ ไม่มีที่เก็บ เลยอยากแบ่งปันค่ะแม่ท่านไหนสนใจลงชื่อได้เลยค่ะ ส่งให้ฟรีนะคะ

123 ตอบกลับ

สนใจค่ะถ้าพอยังมีเหลืออีกส่งต่อให้น้องเจๆได้น่ะค่ะ น้องมีแต่ของพี่สาวใส่เมื่อ4ปีที่แล้วค่ะ ผ้าใหม่ๆน้องไม่เคยได้ใส่กับคนอื่นเลยค่ะ บ.31/6 ม.1 ต.นาตาล่วง อ.เมือง จะ.ตรัง 92000 อุทัยรัตน์ แดงเรือง

น.ส​ หทัยทัต​ ก้อนจันทึก​ บ้านหนองคู​ 391/1​ หมู่​ 4​ จ.นครราชสีมา​ อ.ปากช่อง​ ต.หนองสาหร่าย​ 30130​ เบอร์​ 0652475380 ยังไม่มีใรเลยค้ะท้องได้​ 6​ เดือน​ อายุ​ 16​ ทำงานยังไม่ได้ค้ะ​ เเม่เลี้ยงเดี่ยว

นส อารยา เอมอิ่ม บ้านเลขที่ 19 ม. 11. บ. ทุ่งเเสนสุข ต. กระโสบอ. เมืองอุบล จ. อุบลราชธานี 34000ค่ะ. 0954804042 พอดีอยากได้ค่ะ. คลอดสิ้นเดือนนี้ค่ะ. เเฟนก็ไม่ได้ทำงานค่ะเราก็ไม่ได้ทำงานค่ะทขอบคุณค่ะ

น.ส. ทอฝัน ศรีทอง เบอร์โทรศัพท์:080-0196425 อพาร์ตเมนต์ชนะธานี ห้อง301ตึก1 330 ม.2 ต.สามเรือน อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา 13160 แม่บ้านนี้กำหนดคลอดเดือนหน้าแล้วค่ะ ยังขาดอยู่หลายอย่างเลยค่ะ🙏🏻

น.ส.พรพรรณ เหมือนประสาท 53/1 หมู่2 ต.อุโลกสี่หมื่น อ.ท่ามะกา จ.กาญจนบุรี 71130 น้องกำหนดคลอด3 ธ.ค.ค่ะ แฟนไม่ได้ทำงานเลย ตอนนี้เราทำงานหาเงินคนเดียว ให้มากให้น้อยได้หมดค่ะ

น.ส.กาลเกด มั่นยืน 69 หมู่15 บ้านหนองอารักษ์ ต.โคกสะอาด อ.ปราสาท จ.สุรินทร์ 32140 #ให้มากให้น้อยรับค่ะเพราะกำหนด27พย.นี้แล้วยังไม่มีอะไรเลยแถมไม่ค่อยงบด้วยค่ะ

นาย พงศธร น้อยไผ่ล้อม 29 ม.4 ต.นพรัตน์ อ.หนองเสือ จ.ปทุมธานี 12170 0832407461 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ถ้าคุณแม่ให้บ้านนี้ 😭 เพราะแม่บ้านนี้ยังไม่มีทุนซื้อของเลยค่ะ

ถ้ายังพอมีเหลือขอด้วยคนคะตอนนี้เริ่มจะทอยซื้อไว้เรื่อยๆเหมือนกันคะ สาวิตรี ไซนนทรี 50/2 ม.2 ต.แสลง อ.เมือง จ.จันทบุรี ปณ. 22000 ขอบคุณค่ะ😊🙏🙏

จินดารัตน์ พงค์ประพันธ์ 67 ม.6 ต.หนองกี่ อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี 25110 0643041478 ใกล้คลอดแล้วคะแต่งบน้อยมากๆคุณแม่พึ่งอายุ17. ยังไม่ได้ทำงานเลยคะ

ธนพร จิรังคานนท์ ถ.สุขุมวิท71 ซ.ปรีดีพนยงค์14 3แยก1 คอนโดมีสุวรรณทาวเวอร์ 39/246 ปณ.10110 กทม. ตอนนี้ยังไม่ได้ซื้อไรสักอย่างเลยไม่มีตัง 30wแล้ว😂