❌แจกหมดแล้วค่ะ ให้ฟรีเสื้อผ้า

ให้ฟรีเสื้อผ้าน้องแรกเกิด ถุงมือ ถุงเท้า หมวก ผ้าอ้อม เสื้อผ้าเป็นของใหม่ ไม่มีที่เก็บ เลยอยากแบ่งปันค่ะแม่ท่านไหนสนใจลงชื่อได้เลยค่ะ ส่งให้ฟรีนะคะ

123 ตอบกลับ

น.ส.กาลเกด มั่นยืน 69 หมู่15 บ้านหนองอารักษ์ ต.โคกสะอาด อ.ปราสาท จ.สุรินทร์ 32140 #ให้มากให้น้อยรับค่ะเพราะกำหนด27พย.นี้แล้วยังไม่มีอะไรเลยแถมไม่ค่อยงบด้วยค่ะ