❌แจกหมดแล้วค่ะ ให้ฟรีเสื้อผ้า

ให้ฟรีเสื้อผ้าน้องแรกเกิด ถุงมือ ถุงเท้า หมวก ผ้าอ้อม เสื้อผ้าเป็นของใหม่ ไม่มีที่เก็บ เลยอยากแบ่งปันค่ะแม่ท่านไหนสนใจลงชื่อได้เลยค่ะ ส่งให้ฟรีนะคะ

123 ตอบกลับ

นาย พงศธร น้อยไผ่ล้อม 29 ม.4 ต.นพรัตน์ อ.หนองเสือ จ.ปทุมธานี 12170 0832407461 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ถ้าคุณแม่ให้บ้านนี้ 😭 เพราะแม่บ้านนี้ยังไม่มีทุนซื้อของเลยค่ะ