❌แจกหมดแล้วค่ะ ให้ฟรีเสื้อผ้า

ให้ฟรีเสื้อผ้าน้องแรกเกิด ถุงมือ ถุงเท้า หมวก ผ้าอ้อม เสื้อผ้าเป็นของใหม่ ไม่มีที่เก็บ เลยอยากแบ่งปันค่ะแม่ท่านไหนสนใจลงชื่อได้เลยค่ะ ส่งให้ฟรีนะคะ

123 ตอบกลับ

ถ้ายังพอมีเหลือขอด้วยคนคะตอนนี้เริ่มจะทอยซื้อไว้เรื่อยๆเหมือนกันคะ สาวิตรี ไซนนทรี 50/2 ม.2 ต.แสลง อ.เมือง จ.จันทบุรี ปณ. 22000 ขอบคุณค่ะ😊🙏🙏