❌แจกหมดแล้วค่ะ ให้ฟรีเสื้อผ้า

ให้ฟรีเสื้อผ้าน้องแรกเกิด ถุงมือ ถุงเท้า หมวก ผ้าอ้อม เสื้อผ้าเป็นของใหม่ ไม่มีที่เก็บ เลยอยากแบ่งปันค่ะแม่ท่านไหนสนใจลงชื่อได้เลยค่ะ ส่งให้ฟรีนะคะ

123 ตอบกลับ

ธนพร จิรังคานนท์ ถ.สุขุมวิท71 ซ.ปรีดีพนยงค์14 3แยก1 คอนโดมีสุวรรณทาวเวอร์ 39/246 ปณ.10110 กทม. ตอนนี้ยังไม่ได้ซื้อไรสักอย่างเลยไม่มีตัง 30wแล้ว😂