❌แจกหมดแล้วค่ะ ให้ฟรีเสื้อผ้า

ให้ฟรีเสื้อผ้าน้องแรกเกิด ถุงมือ ถุงเท้า หมวก ผ้าอ้อม เสื้อผ้าเป็นของใหม่ ไม่มีที่เก็บ เลยอยากแบ่งปันค่ะแม่ท่านไหนสนใจลงชื่อได้เลยค่ะ ส่งให้ฟรีนะคะ

123 ตอบกลับ

น.ส.จิตรา คำเพิ่ม 75/12ม.8ต.ตลิ่งชันอ.เมืองจ.สระบุรี18000 0638634107 กำหนดคลอดอีกไม่กี่วันแล้วค่ะ ให้มากให้น้อยรับหมดค่ะแล้วแต่คุณแม่จะพิจรณาค่ะ

สนใจคะ​ ยังไม่มีเงินเกบซื้อฝห้ลูกเลยคะ​ ถ้าได้ก็คงดี​ น.ส​ พิมพ์​ร​ภัทร​ วง​ษ​า​เนา​ว์​ 100​ ม.6​ ต.เหล่า​พัฒนา​ อ.​นาหว้า​ จ.​นครพนม​ 48180

5y ago

ยังไม่ทราบเพศเลยคะแม่​ ถ้ามีให้​ ก็ให้แม่เลือกมาเลยก้อได้คะ​ ขอบคุนล่วงหน้า​นะ​คะ​

สกลวรรณ โล๊ะหนองลิ้น ที่อยู่ ซอยโรงพยาบาลเกาะสมุย ส่งของตรงเซเว่นกลางซอย. ตำบล.อ่างทอง. อำเภอ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี 84140 0624895781

สนใจผ้าอ้อมคะ ยังมีอยู่ไหมคะ นันทฉัตร จันทโรทัย 0958745509 ร้านธารพระพรนาฬิกา(ตลาดดาว) 112/70 ม.6 ต.บ่อผุด อ.เกาะสมุย จ.สุราษฏร์ธานี 84320

64/49 หมู่6 ซ.สมันอุทิศ ต.วิชิต อ.เมือง จ.ภูเก็ต ปณ.83000 เบอร์0626061178 (อยากได้ถุงมือถุงเท้าให้ลูกคะ) บ้านนี้ไม่งบซื้อให้ลูกแล้ว 😞

สนใจค่ะตอนนี้ยังไม่มีงบซื้อให้น้องเลยค่ะใกล้คลอดแล้ว 312/1 ม.8 ต.บ้านกล้วย อ.เมือง จ.สุโขทัย 64210 น.ส.สมรักษ์ บุญเพ็ชร์ ค่ะ

น.ส รัตนากร สร้อยเพชร 7/1 ถ.ราษอุทิศ 200 ปี ต.ป่าตอง อ.กะทู้ จ.ภูเก็ต 83150 เบอร์ 0994375427 ขาดพวกผ้าอ้อมกับถุงมือถุงเท้าหมวกค่ะแม่

บ้านเลขที่135/322 ซอยเรวดี57แยก8. ถ. ติวานนท์ อ. เมืองนนท์ จ. นนทบุรี 11000 ชื่อผู้รับ น. ส ปุณณภา. พิมเสนาะ พอมีเหลือไหมค่ะ

สกลวรรณ โล๊ะหนองลิ้น ที่อยู่.รับที่เซเว่นกลางซอยโรงพยายาลเกาะสมุย ต.อ่างทอง อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี 84140 0656038918

น.ส ทิพกัญญา ทิพจร 227/8 ต.จีนทร์เพ็ญ อ.เต่างอย จ.สกลนคร 47260 ท้องได้13สัปดาห์ค่ะ สาติดคุก อยากได้เสื้อผ้าไว้ให้ลูก