สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ให้นมลูกอยู่เราสามารถกินน้ำอัดบมได้ไหมค่ะ

5 ตอบกลับ

ไม่ได้ค่ะ เรากินแล้วน้องท้องอืดค่ะแม่ กินพวกน้ำส้ม10บาทได้ โออิชิ อะไรพวกนี้ค่ะ

จำนวนคาเฟอีนขอไม่เกินนี้พอค่ะ กาแฟก็ทานได้แต่ขอจำนวนคาเฟอีนไม่เกิน 300-500มล.

ได้ค่ะ หมอบอกคาเฟอีนต่ำ ที่ห้ามคือกาแฟและแอลกอฮอล์ค่ะ

ไม่ควรจ้า ในน้ำอัดลมมีคาเฟอีน เดี๋ยวน้องนอนไม่หลับ

ไม่ควรค่ะ มีคาเฟอีน