สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ยาที่คุณหมอให้มาตัวแรกยังทานไม่หมดแล้วคุณหมอให้ตัวใหม่มาเราสามารถทานพร้อมกับยาตัวเก่าได้มั้ย

1 ตอบกลับ

ถ้ายาตัวเดียวกัน ก็ทานตัวเก่าให้หมดก่อน ค่อยเริ่มตัวใหม่ค่ะ

3y ago

งั้นแม่ดูว่าตัวไหนคืออะไร ทานพร้อมกันได้ไหม หรือต้องทานคนละเวลา ถ้าใกล้บ้านมีร้านขายยา ถือเดินไปถามเภสัชกรก็ได้ค่ะ