สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ กี่เดือนถึงจะซาวเห็นน้องชัดๆค่ะ

4 ตอบกลับ

ถ้าเอาแบบสวยๆและเห็นแบบครบเลยคือ 20 week ค่ะ แต่ถ้าแม่จะอยากแค่เห็นตัวน้องว่ามีไหมก็เริ่มได้ตั้งแต่ 6 week ค่ะ😊

บ้านนี้16วีคยังไม่เห็นค่ะ20วีคค่อยเห็นน้องเป็นผู้หญิง

ถ้าอยากชัวร์ๆก็12วีคขึ้นไปค่ะ

12​ วีคขึ้นไปค่ะ