สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ เบิกค่าคลอดบุตรประกันสังคมต้องใช้ใบเสร็จด้วยไหมคะ

2 ตอบกลับ

ค่าคลอดบุตรใช้แค่สูติบัตรน้องกับเอกสารของผู้ประกันตนค่ะ​ ถ้าค่าฝากครรภ์​ถึงจะใช้ใบเสร็จ​ค่ะ

1y ago

ค่าฝากครรภ์สามารถทำเรื่องเบิกได้หลังฝากเรยมั๊ยคะหรือต้องรอเบิกพร้อมค่าคลอด

บ้านนี้คุณพ่อไปทำให้ใช้ใบแบบเบิกประกันสังคม แค่ 2 ใบค่ะ แล้วก็สำเนา บปช.ค่ะ