สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ แม่ๆซื้อของใช้เตรียมคลอดในแอพหรือในเพจมีร้านแนะนำมั้ยค่ะ

5 ตอบกลับ

แนะนำจ้าเซ็ทเตรียมคลอดมีหลายราคาเนื้อผ้าคอนตอนนุ่มๆตรงปกด้วยแม่สั่งมาไว้รอลูกแล้วค่ะทีมมีนา #ไม่ใช่หน้าม้าเด้อสั่งมาใช้เองเสียเงินเองอยากแนะนำค่ะ ✅

เราไปซื้อตามร้านค่ะ มีพี่พนง คอยแนะนำดีกว่าค่ะแม่ ตัวเลือกเยอะด้วย ในแอพอาจจะราคาถูกกว่าจริงแต่เรากลัวไม่ตรงปก กลัวใช้ไม่ได้

แนะนำให้ไปซื้อที่ร้านเองคะแม่ ในออนไลน์บางร้านอาจไม่ตรงปก บางทีเนื้อผ้าไม่ดี

เราสั่งออนไลน์ส่วนใหญ่ค่ะแม่ มีทั้งส่วนลด ส่งฟรี ประหยัดค่าส่งไปอีกค่ะ

เราโดนมาแล้วสั่งในแอฟที่นอนเล็กมาก